Chiến Xa

Chiến Xa

Chiến Xa là tính năng hỗ trợ người chơi có thể dễ dàng đi ải, đánh boss, quyết đấu, Lôi Đài, Liên server,... 

 

- Điều kiện mở: Server mở 7 ngày

- Cấp độ yêu cầu: Tước vị 1 (Thường Dân)

- Giao diện: Võ Tướng – Trận Hình – Chiến Xa

 

hinh 1

 

- Có 6 phẩm chất bao gồm: Vàng, Đỏ, Cam, Tím, Lam, Lục. Phẩm chất càng cao giá trị sử dụng càng mạnh.

- Kỹ năng:

+ Mỗi Chiến Xa sẽ có 1 kỹ năng gây sát thương nhất định, ngoài ra còn có thêm các hiệu ứng: Choáng, Cấm Kỹ Năng, Cấm Hồi Máu, Hồi Máu, Thiêu Đốt v.v

+ Công Kích: Công kích mặc định của mỗi Chiến Xa sẽ tăng theo phẩm chất của Chiến Xa,Ngoài ra Công kích có thể tăng dựa vào số sát thương của Chủ Tướng (Nhân Vật) và Cải Tiến.

+ Uy Lực: Có 2 loại Uy Lực cao nhất và thấp nhất, kỹ năng Chiến Xa dựa vào 2 loại này để đánh ngẫu nhiên thấp nhất và cao nhất trong ngưỡng Chiến Xa có thể tạo ra..

 

- Nâng cấp: Khi nâng cấp Chiến Xa người chơi sẽ được công thêm Sát Thương cho kỹ năng, Ngoài ra còn có thể đạt điều kiện thăng cấp Cải Tiến.

Vật phẩm nâng cấp: Sắt Thép hinh 2 

 

- Cải Tiến: Nâng cấp cải tiến sẽ gia tăng Công Kích của Chiến Xa, ngoài ra còn cộng thêm Bạo Kích và Uy Lực khi đánh ra.

Vật phẩm cải tiến: hinh 3 

 

- Cách Sử Dụng Chiến Xa:

Chiến Xa có 5 vị trí trong trận hình, người chơi có thể sắp xếp Chiến Xa vào vị trí theo từng hiệp 1~5. Dựa vào khả năng tư duy của người chơi mình sẽ sắp xếp hợp lý để làm khó team địch bằng các hiệu ứng của kỹ năng Chiến Xa.

Lưu ý: Chiến xa chỉ được sử dụng 2 kỹ năng cùng tên.

 

- Từ Bỏ: Khi người chơi sở hữu nhiều hơn 2 Chiến Xa cùng tên thì có thể phân giải để lấy các nguyên liệu Nâng Cấp và Cải Tiến

- Lưu ý: Chiến xa cam và đỏ phân giải mới ra Hoả Công.

 

* Cách nhận Chiến Xa

- Giao diện: Tầm Bảo – Chiến Xa

 

hinh 4

 

- Khi Tầm bảo có cơ hội nhận các mảnh Chiến Xa để ghép, khi đủ mảnh sẽ tự động chuyển hoá thành Chiến Xa

Chiến Xa Vàng: 200 mảnh

Chiến Xa Đỏ: 100 mảnh

Chiến Xa Cam: 50 mảnh

Chiến Xa Tím: 30 mảnh

Chiến Xa Lam: 20 mảnh

Chiến Xa Lục: 10 mảnh

 

* Thông tin kỹ năng Chiến Xa hiện tại

- Phụng Chiến Xa: Tấn Công Ngẫu Nhiên 5 muc tiêu gây 40% sát thương kèm theo 20000 sát thương đồng thời có 50% khóa kỹ năng 1~3 đối phương trong 1 hiệp.

- Hổ Chiến Xa: Tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu hàng sau gây ra 30% sát thương kèm theo 10000 sát thương đồng thời có 80% Hồi Máu cho một hàng dọc của phe ta trong 1 hiệp.

- Tượng Chiến Xa: Tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu hàng sau gây ra 30% sát thương kèm theo 10000 sát thương đồng thời có 60% tỷ lệ cấm đối phương hồi máu trong 1 hiệp

- Kim Giáp Chiến Xa: Tấn công ngẫu nhiên 4 mục tiêu gây ra 30% sát thương kèm theo 10000 sát thương đồng thời có 40% tỷ lệ khiến đối phương choáng váng 1 hiệp

- Pháo Thần Công: Tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu gây ra 25% sát thương kèm theo 5000 sát thương đồng thời có 40% tỷ lệ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái trừ giáp 1 hiệp.

- Nỏ Chiến Xa: Tấn công ngẫu nhiên 2 mục tiêu gây ra 23% sát thương kèm theo 2500 sát thương  đồng thời có 30% tỷ lệ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Thiêu đốt 1 hiệp

- Máy Bắn Đá: Tấn công ngẫu nhiên 2 mục tiêu hàng sau gây ra 20% sát thương kèm theo 1500 sát thương

- Tháp Công Thành: Tấn công ngẫu nhiên 2 mục tiêu hàng trước gây ra 15% sát thương kèm theo 1000 sát thương

Lưu ý: Kỹ năng hồi máu tăng theo dựa vào công kích hiện có của tướng

 

Chúc các Chúa Công chơi game vui vẻ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về Fanpage Đế Vương 3Q để được hỗ trợ nhé!