Tính Năng Bảo Bảo

Tính Năng Bảo Bảo

Các Chúa Công thân mến,

 

Bảo Bảo là 1 tính năng không thể thiếu trong trò chơi Đế Vương 3Q, Bảo Bảo có những đặc tính giúp người chơi dễ dàng chiến đấu vượt qua cửa ải, đấu trường.

 

- Điều kiện mở: 14 ngày kể từ lúc mở server

1. Bồi Dưỡng

- Giao diện: Thành Chính – Gia Viên – Phủ Đệ

- Giai đoạn đầu sẽ có 2 slot nuôi Bảo Bảo, dùng vàng có thể mở thêm slot, sau khi nhấp đến nhận trong phần này người chơi sẽ chuyển qua phần Sinh Sản để tiến hành thủ tục nhận nuôi hoặc ngẫu nhiên (Nếu chưa kết hôn trong game thì sẽ là nhận nuôi Nam hoặc Nữ, nếu cưới sẽ là ngẫu nhiên Nam - Nữ Bảo Bảo). Mỗi lần nuôi 1 Bảo Bảo sẽ phải chờ 12 tiếng để nuôi tiếp có thể dùng vật phẩm Hinh 1 để xoá bỏ thời gian hồi.

- Lưu ý: Bảo Bảo không dùng chung với người đang kết hôn.

- Trở về Bồi Dưỡng, để Trưởng Thành người chơi cần dùng vật phẩm Trái Tím Nuôi Dưỡng hinh 2 để kích hoạt tăng cấp giai đoạn đầu, sau khi nâng đến cấp độ nhất định sẽ hết hoạt lực, người chơi có thể chờ thời gian hồi để tăng tiếp hoặc dùng vật phẩm hinh 3  để bỏ thời gian hồi.

- Có 2 mục tăng điểm tư chất trước khi trưởng thành là Chăm Sóc, Giáo Dục

+ Chăm sóc: Tăng Sạch Sẽ và Ăn

+ Học Thức: Tăng Học Thức.

Lưu ý: Tăng 1 cái này sẽ giảm chỉ số của cái kia, nên các người chơi cân chỉnh hợp lý để cho ra chỉ số cao nhất để trưởng thành ra Bảo Bảo tư chất cao.

- Đặc Biệt: Nuôi Bảo Bảo sẽ có tỷ lệ ra phẩm S, tuỳ vào số lần nuôi Bảo Bảo của người chơi, nuôi càng nhiều tỷ lệ ra Tư Chất cao nhiều hơn 4.

 

2. Trưởng Thành.

Bước vào giai đoạn Trưởng Thành sẽ mở ra nhiều tính năng hơn để nâng cấp, sau đây Tiểu Kiều sẽ giới thiệu 1 số tính năng hấp dẫn cho mọi người ạ.

- Tăng Cấp: Dùng vật phẩm Kẹo Ngọt hinh 5 để tăng cấp, cấp càng cao sẽ tăng nhiều thuộc tính cho Bảo Bảo

- Giáo Dục: Có 4 loại kỹ năng tăng các chỉ số Tốc Đánh, HP, Phòng Thủ, Công Kích mỗi loại đều có 1 hiệu ứng buff cố định Bạo Kích, Chính Xác, Kháng Bạo,Né Tránh, để có được những thuộc tính này các người chơi sẽ phải nâng đạt yêu cầu kích hoạt để có thêm, Người chơi có thể dùng Sách hinh 6 để nâng.

- Kỹ Năng: Hiện tại có 2 loại kỹ năng, số slot kỹ năng sẽ mở dựa vào phẩm chất của Bảo Bảo sẽ mở thêm, người chơi sẽ phải dùng Sổ Tay Chỉ Dẫn hinh 7 để tăng cấp kỹ năng. Ngoài ra người chơi còn có thể tăng thêm 1 số hiệu ứng cho kỹ năng ở phần Tinh Luyện hinh 8 , và Dùng sách kỹ năng để kích hoạt thêm hiệu ứng:

 

hinh 9 

Lưu ý: Kỹ năng giai đoạn đầu sẽ không có phần Tinh Luyện, Phẩm Chất Tím sẽ mở ra kỹ năng thứ 2.

 

- Buff: Có 11 vị trí cho Bảo Bảo để vào, Phẩm chất Bảo Bảo càng cao sẽ nhận thêm nhiều % thuộc tính cao, Bên hàng bên trái sẽ là Buff Võ Tướng, Bên phải sẽ là buff cho Cận Vệ bao gồm Chủ Tướng và phía trên cùng là buff cho toàn bộ Cận Vệ và Võ Tướng

 

hinh 10

 

+ Phẩm chất Bảo Bảo Lục: 1% 1 thuộc tính

+ Phẩm chất Bảo Bảo Lam: 2% 1 thuộc tính

+ Phẩm chất Bảo Bảo Tím:  3% 1 thuộc tính

+ Phẩm chất Bảo Bảo Cam: 3% 2 thuộc tính

+ Phẩm chất Bảo Bảo Đỏ: 6% 2 thuộc tính

+ Hài Nhi: Kháng Bạo – Bạo Thương

+ Nhị Đệ: Né Tránh – Bạo Thương

+ Tỷ Tỷ và Muội Muội: Bạo Kích – Chính Xác

+ Ca Ca: Tổn Thương, Giảm Thương Tổn

Lưu ý: Các slot có màu ô tương thích với loại Phẩm Chất của Bảo Bảo, ví dụ Bảo Bảo Lục sẽ không bỏ được vào ô phẩm Lam.

 

- Tư Chất: Tính năng này sẽ tăng cấp Tư Chất cho Bảo Bảo đồng thời cũng tăng phẩm chất, số lượng Tư Chất Đan tiêu hao dựa vào số exp yêu cầu, 1 viên là 1 EXP.

Ví dụ: Cam lên đỏ yêu cầu EXP 60 thì dùng 60 viên Tư Chất Đan đỏ để nâng cấp

 

hinh 11

 

- Trang bị: Có 8 ô trang bị cho Bảo Bảo, người chơi có thể tìm kiếm thông qua Tầm Bảo, Sự kiện vận hành, mỗi Trang Bị sẽ cho 1 số thuộc tính nhất định, ngoài ra còn có thêm hiệu ứng kỹ năng khi kích hoạt đúng bộ trang bị cùng phẩm

 

hinh 12

 

- Nâng cấp trang bị: Dùng chính loại trang bị đó để nâng, nâng càng cao sẽ cộng thêm nhiều thuộc tính trang bị.

 

- Phân Giải: Khi có dư trang bị không dùng đến, người chơi có thể phân giải để lấy vật phẩm Linh Kiện Trang Bị hinh 13 để Cường Hoá.

 

- Cường Hoá: Cường hoá dùng Linh Kiện Trang Bị, Nâng càng cao thuộc tính kích hoạt càng mạnh.

Lưu ý: Tất cả trang bị Bảo Bảo đều dùng chung, chỉ sử dụng cho Bảo Bảo ra trận.

 

- Ra Trận: Người chơi muốn cùng Bảo Bảo chiến đấu cùng đầu tiên phải đạt cấp 10 của Bảo Bảo, khi ra trận Bảo Bảo sẽ đồng hành cùng người chơi. Ngoài ra Bảo Bảo mạnh yếu phụ thuộc vào Chủ Tướng của người chơi, Chủ Tướng càng mạnh Bảo Bảo sẽ tăng nhiều thuộc tính và Lực Chiến.

 

- Thí Luyện: Đây là nơi thí luyện cho phép người chơi thiết lập đội hình bao gồm 6 slot Bảo Bảo xếp vào để đi ải, vượt ải càng cao vật phẩm rớt ra càng giá trị.

 

hinh 14

 

- Vào nghề: Đây là tính năng cho người chơi có thể gửi Bảo Bảo để nhận việc kiếm vật phẩm nuôi bản thân, số lượng Bảo Bảo nhân việc tuỳ thuộc vào nhiệm vụ đưa ra, sau đó sẽ chờ khoảng thời gian nhiệm vụ đó kết thúc sẽ nhận được vật phẩm, có thể dùng vàng xoá bỏ thời gian chờ, ngoài ra trong khi làm nhiệm vụ sẽ có EXP công việc, khi tăng cấp sẽ nhận thêm vật phẩm giá trị.

 

hinh 15

 

- Các vật phẩm nâng cấp Bảo Bảo có thể kiếm được thông qua các sự kiện và hoạt động sau:

+ Thí Luyện.

+ Vào Nghề.

+ Tầm Bảo.

+ Sự Kiện Vận Hành

 

Chúc các Chúa Công chơi game vui vẻ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về Fanpage Đế Vương 3Q để được hỗ trợ nhé!